Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN MHD PHARMA

Là công ty dược phẩm được thành lập từ năm 2011, MHD đã từng bước gia tăng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, góp phần tích cực nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho bệnh nhân & cộng đồng.

MHD là nhà cung cấp dịch vụ Thâm nhập và Phát triển thị trường cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, giúp cho các công ty muốn phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

Với mục tiêu là công ty dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam chú trọng vào chất lượng sản phẩm, hiệu quả điều trị và nhu cầu của bệnh nhân, chúng tôi đang và sẽ chung tay cùng giới chuyên môn Y - Dược mang lại sự thoả mãn & hài lòng cho bệnh nhân bằng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

Cùng với đội ngũ nhân viên luôn đặt nhân văn & y đức lên hàng đầu, năng động, đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp và không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ, MHD luôn cam kết sẽ nỗ lực mang những sản phẩm đặc sắc, hiệu quả để tiếp tục cung cấp những giải pháp chăm sóc sóc sức khỏe, y tế có chất lượng cao phục vụ nhu cầu của bệnh nhân & cộng đồng; góp phần xây dựng xã hội và đất nước phồn thịnh; vì một thế hệ tương lai tươi sáng; “vì cuộc sống tốt đẹp hơn - khỏe mạnh hơn”.


Giá trị cốt lõi

Xây dựng lòng tin đối với thương hiệu

MHDPHARMA

Đội ngũ quản lý

Đặng Thi Hoài Tâm
Giám đốc phát triển kinh doanh & chiến lược
Đoàn Thành Nguyên
Giám đốc Kinh Doanh
MHDPHARMA

Đạo đức & Quy tắc ứng xử

MHD luôn hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn và khỏe mạnh hơn cho cộng đồng Việt. Vì thế, một trong những chính sách quan trọng nhất là chúng tôi trích một phần lợi nhuận của công ty để đóng góp và chia sẽ những hoàn cảnh khó khăn về tinh thần lẫn vật chất.
Cùng với việc kinh doanh phát triển ngày càng mở rộng, chúng tôi cố gắng góp phần xây dựng ngành dược phẩm tốt đẹp hơn bằng cách mang nhiều sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao đến với bệnh nhân, tích cực phối hợp cung cấp & cập nhật kiến thức y khoa cho quý chuyên môn y-dược sĩ, góp phần xây dựng nền kinh tế của nước nhà.
X
Add to cart